Bạn biết gì về ý nghĩa của các con số trong sim số đẹp? Khi mà việc lựa chọn sim điện thoại có đầu số đẹp để sử dụng dường như trở thành nhu cầu hàng đầu của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là với những người làm kinh doanh, công viên chức, nghệ sĩ… Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu đúng ý nghĩa của các con số mà chiếc sim mang lại.

Khái niệm sim số đẹp

Tùy theo hướng nhìn của mỗi người mà có những quan niệm khác nhau về sim số đẹp. Với Tinkhosim, nếu một đầu sim được đánh giá là đẹp thì những con số trong chiếc sim đó sẽ có sự sắp xếp sao cho logic. Từ đó tạo nên cảm giác hài hòa và chúng thường đại diện cho một số ý nghĩa mà nhiều người mong muốn.

1.    Ý nghĩa sim số đẹp

Các chuyên gia sim số đã phân chia những ý nghĩa mà sim số đẹp mang lại thành 3 nhóm như sau:

Mang đến giá trị cho cá nhân, có thể là năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người chủ sở hữu (hay của người thân). Đó cũng có thể sự đánh dấu của một ngày đặc biệt nào đó trong đời sống của người sở hữu chiếc sim.

Là một chiếc sim đặc biệt dễ nhớ và gây ấn tượng cho người nhìn.

Sim có những dãy số phù hợp với phong thủy và ngũ hành, hay cũng có thể là phù hợp với mệnh cũng như tuổi của người sở hữu.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp một chiếc sim đại diện cho 2 hoặc cả 3 nhóm vừa nêu ra ở trên. Điển hình là những trường hợp người chủ sinh ngày 11, tháng 11, năm 1999. Lúc này sim sẽ có số đuôi là 11111999, vừa mang lại ý nghĩa cá nhân, vừa là dãy số đặc biệt dễ nhớ và đây cũng có thể là chiếc sim phù hợp với ngũ hành.

Bạn biết gì về ý nghĩa của các con số trong sim số đẹp?
Bạn biết gì về ý nghĩa của các con số trong sim số đẹp?

2.    Ý nghĩa từng con số

Dưới đây là ý nghĩa của từng con số mà bạn có thể tham khảo:

 • 0 – Phiên âm “Bất” nghĩa là không có gì, sự vô hình.
 • 1 – Phiên âm “Nhất” nghĩa là sự chắc chắn, độc đáo và tuyệt đỉnh.
 • 2 – Phiên âm “Nhị” nghĩa là sự hài hòa, cân bằng và mãi mãi.
 • 3 – Phiên âm “Tam” nghĩa là tiền tài và sự vững chắc.
 • 4 – Phiên âm “Tứ” cũng có nghĩa là tử hay còn gọi là cái chết.
 • 5 – Phiên âm “Ngũ” nghĩa là phúc hay tất cả đều tốt.
 • 6 – Phiên âm “Lục” nghĩa là tài lộc hay sự may mắn.
 • 7 – Phiên âm “Thất” nghĩa là thất bát hay chỉ sự mất mát.
 • 8 – Phiên âm “Bát” nghĩa là phát tài và thuận lợi.
 • 9 – Phiên âm “Cửu”nghĩa là trường tồn, vĩnh cửu hay mãi mãi.
 • Lưu ý: Những con số 0, 1 và 9 chỉ có ý nghĩa khi chúng được kết hợp với những con số khác. Điển hình như số 1 vì có ý nghĩa là sự bắt đầu nên cần phải có con số đứng trước. Còn con số 9 lại mang ý nghĩa cho sự kết thúc thì cần phải có con số đứng sau.

Lợi ích khi sở hữu sim số đẹp

Nhiều người cho rằng, việc sở hữu một chiếc sim số đẹp sẽ mang lại cho họ nhiều vận may và tài vận, từ đó giúp họ thành công hơn trong công việc và đời sống. Điều này có thể chứng minh qua việc, trên thực tế có rất nhiều người kinh doanh hay nhà doanh nghiệp lớn và nhỏ đã sử dụng những đầu sim số đẹp để liên lạc với khách hàng.

Việc sở hữu một chiếc sim số đẹp sẽ giúp quá trình kết nối giữa bạn, khách hàng, người thân, bạn bè… Trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

Bạn đang mong muốn bản thân sở hữu được một chiếc sim số đẹp hợp mệnh, hợp tuổi hay mang theo ý nghĩa là một ngày đặc biệt? Hãy đến với Tinkhosim.com hoặc gọi qua số điện thoại 0888 97 5555 để được chúng tôi hướng dẫn bạn mua sim một cách dễ dàng và nhanh chóng nhé.