Cuộc sống hiện đại trở nên xô bồ khiến con người muốn tìm về những giá trị đời thường chân chất. Một vài người muốn nhắc nhở về ngày ra đời đánh dấu cột mốc quan trọng của cuộc đời, do đó họ tìm đến sim năm sinh. Vậy sim năm sinh là gì? Cách lựa chọn sim năm sinh ý nghĩa? Hãy cùng chúng tôi khám về về bí ẩn của dòng sim này.

Thế nào là sim năm sinh?

Sim năm sinh là sim số đẹp được nhiều người mua sim quan tâm hiện nay. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng. Sim năm sinh được tìm mua phổ biến là từ sim năm sinh 1980 đến sim năm sinh 2015. Ví như: xxx10.09.88, xx10.10.1960…

Mua sim năm sinh giá rẻ tại tinkhosim

Sở hữu số sim này đồng thời cũng gợi lên được ngày kỉ niệm đáng nhớ của cuộc đời. Với sự phối hợp số sim đẹp thì dòng sim này cũng rất giá trị không khác gì số sim tam hoa, lộc phát.

Cách lựa chọn sim năm sinh

Ngày sinh ra đời luôn mang ý nghĩa đánh dấu mốc son quan trọng của cuộc đời. Có những người khi sinh ra đã gắn liền với các con số giá trị: 08/08: phát phát. 06/08: lộc phát… Tuy nhiên, nếu biết cách kết hợp giữa các con số cũng như cung mệnh thì đương nhiên bạn cũng có số sim phong thủy tốt.

Dựa vào ngày tháng năm sinh của mình, bạn phải lựa chọn làm sao cho giữa các số sim có sự cân bằng âm dương. Cụ thể: Những số lẻ (1, 3, 5, 7, 9) mang tính dương và những con số chẵn (2, 4, 6, 8) mang tính âm. Trong dãy số sim cần có sự cân bằng các sỗ chẵn – lẻ và lý tưởng nhất là số lượng âm dương bằng nhau.

Theo đó, mỗi người đều gắn liền với cung mệnh. Việc lựa chọn số sim hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và át đi vận khí xấu cho chủ nhân. Theo đó, các con số từ 0 đến 9 tượng trưng cho bát quái, mỗi con số ứng với một quái khác nhau. Trong đó, số 0 không thuộc quẻ nào; số 1 thuộc hành Thủy, quẻ Khảm; số 2 thuộc hành Thổ, quẻ Khôn; số 3 thuộc hành Mộc, quẻ Trấn; Số 4 thuộc hành Mộc, quẻ Tốn; Số 5 là Trung cung, không thuộc quẻ nào; Số 6 thuộc hành Kim, quẻ Càn; Số 7 thuộc hành Kim, quẻ Đoài; Số 8 thuộc hành Thổ, quẻ Cấn; Số 9 thuộc hành Hỏa, quẻ Ly.

Dựa vào sự lý giải trên mà có sự kết hợp giữa các con số sao cho ý nghĩa nhất.

Mua sim năm sinh giá rẻ tại tinkhosim

Ngày nay, sim năm sinh dần trở thành xu hướng đam mê của rất nhiều người. Sim không chỉ đẹp mà còn rất ý nghĩa và mang lại niềm vui cho chủ sở hữu. Để mua cho mình những chiếc sim năm sinh ý nghĩa, quý khách nhanh tay gọi ngày qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim số đẹp 3979 giá rẻ