Từ khi dịch vụ bán sim tứ quý trả góp ra đời, đã được nhiều người xem như là một “đấng cứu thế” giúp họ nhanh chóng sở hữu được chiếc sim tứ quý mà bản thân hằng mơ ước. Bởi sim tứ quý được biết đến là biểu tượng của sự may mắn, và đây cũng chính là biểu tượng thể hiện sự đẳng cấp. Tuy nhiên dòng sim tứ quý trên thị trường lại có giá tiền đắt đỏ, và hiển nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để có thể sở hữu được chúng.

Tại sao lại có dịch vụ bán sim tứ quý trả góp?

Chính từ những nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, đã dẫn đến sự ra đời của dịch vụ mua bán sim tứ quý trả góp. Trong nhiều năm kinh doanh sim số đẹp, chúng tôi hiểu được một vấn đề tất yếu, không phải bất kỳ ai cũng có khả năng và điều kiện để mua được những chiếc sim tứ quý.

Có rất nhiều nguyên nhân để người tiêu dùng bỏ qua việc lựa chọn mua sim tứ quý dù bản thân rất yêu thích, nhưng nguyên nhân chính thường xuất phát từ vấn đề họ không có đủ số tiền để có thể mua sim trong một lần giao dịch. Cho nên bắt buộc họ phải chuyển sang lựa chọn những chiếc sim số đẹp giá rẻ hơn.

Mặt khác, chúng tôi hiểu rằng sim tứ quý là dòng sim số đẹp sành điệu và tiềm ẩn nhiều ý nghĩa may mắn, sẽ thật đáng tiếc nếu sim không được sở hữu bởi những người thật sự cần và yêu thích chúng. Vì thế, cứ như một định luật tất yếu, dịch vụ bán sim tứ quý trả góp được cho ra đời và đang dần trở thành trào lưu của giới yêu sim.

Tại sao lại có dịch vụ bán sim tứ quý trả góp?
Tại sao lại có dịch vụ bán sim tứ quý trả góp?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ bán sim tứ quý trả góp tại tinkhosim.com?

Đến với tinkhosim.com, các bạn sẽ có thể cảm nhận được tính chuyên nghiệp của các nhân viên tại đây, đặc biệt đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi được chúng tôi phục vụ một cách tận tình và chu đáo.

Trong suốt thời gian từ khi hoạt động đến nay, chúng tôi luôn tiến hành đổi mới và đưa ra thị trường những cam kết cũng như các gói cước ưu đãi cực sốc, với khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sim bán sim tứ quý trả góp tại đây.

Dưới đây là một số ưu đãi mà các bạn có thể tham khảo:

  • Các bạn có thể trả góp với mức lãi suất siêu tiết kiệm, được tính theo tổng số tiền còn lại. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất của chúng tôi, bởi chúng tôi cam kết rằng mức lãi suất tại đây là rẻ nhất và không thể tìm ra địa chỉ có mức lãi suất rẻ hơn.
  • Các bạn chỉ cần trả trước từ 30 – 50% giá trị của chiếc sim tứ quý thì có thể sử dụng sim. Chúng tôi cũng cam kết sẽ sang tên chính chủ cho các bạn ngay sau khi các thủ tục trả góp hoàn tất.
  • Thời gian hoàn tất thanh toán hoàn toàn do các bạn chọn lựa. Chúng tôi tuyệt đối không áp dụng 2 từ “Ép buộc” vào trong phong cách làm việc.

Đến với tinkhosim.com, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín, chất lượng và giá cả của sim tứ quý. Để có thể biết chính xác hơn về vấn đề dịch vụ bán sim tứ quý trả góp, các bạn có thể gọi đến số điện thoại 0987 059 059 – 0911 059 059.