Dịch vụ thu mua sim số đẹp giá cao đang diễn ra ngày càng phổ biến trên thị trường sim số hiện nay. Hầu hết tất cả các cửa hàng hay đại lý mua bán sim đều có dịch vụ thu mua sim cũ, hay sim đã qua sử dụng. Cũng chính nhờ sự xuất hiện của dịch vụ này mà người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn trong việc tìm mua sim số đẹp.

Dịch vụ thu mua sim số đẹp giá cao trên toàn quốc

Có phải bạn đang muốn mua một chiếc sim số đẹp phù hợp với bản thân hơn, bạn đang cần gấp một số tiền lớn, bạn muốn chuyển sang nhà mạng khác, hay chỉ đơn giản là bạn có quá nhiều sim số đẹp và muốn chia sẻ với người khác… Nên mới bán đi chiếc sim số đẹp mà bản thân đang sở hữu?

Tuy nhiên dù là bất kỳ nguyên nhân nào, bạn cũng hãy lựa chọn đến với tinkhosim.com – Là một trong những địa chỉ thu mua sim số đẹp với mức giá cao. Tại đây, các chuyên gia sim số đẹp sẽ thẩm định một cách kỹ lưỡng và đưa ra mức giá xứng đáng với chiếc sim của bạn.

Đây là kho sim chuyên phân phối và cung cấp sim số đẹp trên toàn quốc, có trụ sở chính tại Hà Nội – TP.HCM – Gia Lai. Cũng chính vì thế, dịch vụ thu mua sim số đẹp trên toàn quốc rất được chúng tôi chú trọng. Mỗi chiếc sim số đẹp khi được chúng tôi thu mua, sẽ là yếu tố thiết yếu giúp tài nguyên sim số đẹp của chúng tôi tăng lên, đồng thời khách hàng cũng sẽ có thêm một khoản tiền không hề nhỏ.

Được hầu hết khách hàng tin tưởng và yêu mến, chúng tôi tự tin là địa chỉ thu mua sim số đẹp được nhiều người lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây.

Dịch vụ thu mua sim số đẹp giá cao trên toàn quốc
Dịch vụ thu mua sim số đẹp giá cao trên toàn quốc

Xem thêm: Vì sao chọn dịch vụ cầm cố sim số đẹp

Thu mua sim số đẹp giá cao toàn quốc với chính sách hấp dẫn

Vì sao dịch vụ thu mua sim số đẹp của tinkhosim.com luôn được nhiều khách hàng trên cả nước lựa chọn? Đối với vấn đề này chúng tôi cho rằng, ngoài việc thu mua sim với mức giá cao chúng tôi còn đưa ra những chính sách hấp dẫn, từ đó thu hút ánh nhìn của nhiều người có nhu cầu bán sim.

Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao dịch sim chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng trên khắp cả nước, do đó việc thu mua sim số đẹp của chúng tôi luôn cố gắng để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bởi vì có hệ thống rộng lớn, nên chúng tôi có thể thu mua sim của bạn dù bạn đang ở bất kỳ đâu trên cả nước Việt Nam. Bên cạnh đó, nếu bạn đang ở gần đại lý của chúng tôi, thì chỉ cần trực tiếp tìm đến để thực hiện giao dịch bán sim và nhận tiền một cách nhanh chóng. Với những trường hợp ở xa, chúng tôi sẽ đặt cọc 1 phần và sau khi nhận được sim sẽ thanh toán phần tiền còn lại cho bạn.

Nếu bạn lựa chọn các dịch vụ sim số đẹp của chúng tôi, bạn có thể tìm ngay một chiếc sim số đẹp khác mà bản thân yêu thích tại đây. Chúng tôi sẽ cho bạn những ưu đãi như giảm giá hay tham gia các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn của chúng tôi.

Thật hấp dẫn và tuyệt vời đúng không? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0987 059 059 – 0911 059 059 để nhận được sự tư vấn cụ thể từ các chuyên gia về dịch vụ thu mua sim số đẹp.