Sim tam hoa ngày nay trở thành xu hướng HOT. Theo đó, rất nhiều giới đam mê sim nhanh tay bỏ túi dòng sim giá trị này. Bạn đang làm việc và sinh sống tại HCM? Bạn muốn tìm đại lý mua sim tam hoa 111 giá rẻ nhất HCM. Tinkhosim là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ sim số đẹp HCM.

Tại sao nên sở hữu ngay sim tam hoa 111?

Nói đến sim tam hoa hay còn gọi là sim tam quý. Sở hữu dòng sim này không chỉ dễ nhớ, dễ thuộc mà còn nhanh chóng tạo ấn tượng cho đối phương. Chủ nhân sẽ dễ dàng thiết lập các mối quan hệ trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Sim trở thành người bạn tri ân tri kỉ của mỗi con người.

Sim tam hoa 111 là bộ số chứa ba số 1 đứng liền nhau tại vị trí cuối cùng của sim. Ví dụ: 0912.656.111…

Mua sim tam hoa giá rẻ nhất HCM tại tinkhosim

  • Nói đến con số 1 được coi là con số của sự độc tôn “độc nhất vô nhị”.
  • Số 1 là tượng trưng cho số sinh hay còn được coi con số có giá trị “sống” đầu tiên trong dãy tự nhiên.
  • Trong phong thủy cũng vậy số 1 được gọi là con số sinh, con số của sự bắt đầu, sự sinh sôi nảy nở và sự hanh thông.
  • Trong thứ hạng, số 1 là con số đứng ở vị trí đầu tiên, thứ nhất thể hiện quyền lực và sự thành công.

Với những ý nghĩa đó mà sim tam hoa 111 mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy rất giá trị. Ngoài ý nghĩa sinh sôi nảy nở, sự phát triển, đánh dấu thứ hạng và quyền lực thì bộ 3 số một còn thể hiện sự đoàn kết, gắn bó keo sơn. Tam quý 111 như ba trồi cây non đang cùng nhau đón những tia ánh nắng mặt trời cùng trỗi dậy và cùng phát triển. Tam quý 111 còn tượng trưng cho tình yêu thủy chung son sắc, chỉ một và chỉ một mà thôi.

Những ai nên sử dụng sim tam quý 111?

Theo thuật âm dương ngũ hành, bất cứ điều gì hợp phong thủy cũng có thể át đi vận khí xấu và mang lại vận khí tốt cho mỗi người. Theo đó, khi lựa chọn số sim quý khách cũng nên lựa chọn số sim tương sinh với mình để cuộc sống hạnh phúc, ăn nên làm ra. Với sim tam quý 111, những ai mệnh Hỏa nên tránh sử dụng bởi đây chính là tương khắc. Với những người mệnh Kim và Thủy thì rất phù hợp để sở hữu ngay chiếc sim tam hoa 111. Nó sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho cuộc sống của chính bạn.

Để mua được những chiếc sim tam hoa số đẹp, ý nghĩa mà giá thành phải chăng, quý khách nên lựa chọn đại lý uy tín. Tinkhosim là đại lý mua sim tam hoa 111 giá rẻ nhất HCM hiện nay.

Tại đây, chúng tôi có kho sim tam hoa giá trị của tất cả các nhà mạng cho bạn thõa sức đam mê.

Nhanh tay liên hệ qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Địa chỉ bán sim tam hoa giá rẻ