Nhiều người đam mê sim tứ quý có rất nhiều câu hỏi xoay quanh dòng sim tứ quý 4444? Sim tứ quý 4444 có ý nghĩa như thế nào? Có nên sở hữu dòng sim này hay không? Đó là một vấn đề đang được tất cả mọi người yêu sim đang tìm. Vậy hãy cùng chúng tôi giải đáp những quan niệm sai lầm xoay quanh dòng sim tứ quý 4444.

Ý nghĩa tuyệt vời của dòng sim tứ quý 4444

Sim tứ quý 4444 hiện nay đang có sự bùng nổ và được rất nhiều người dùng đam mê sở hữu. Tuy nhiên, trước kia có rất nhiều quan niệm sai lầm về dòng sim này.

  • Quan niệm này xuất phát từ người Trung Quốc. Với cách đọc số 4 là tứ hay lái sang là “tử” nên số 4 luôn được coi là con số gắn liền với sự chết chóc. Do đó, sim tứ quý 4444 không được ưa chuộng và cho rằng đây là con số không may mắn.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại tinkhosim

  • Tuy nhiên, tứ quý 4444 lại có ý nghĩa hoàn toàn khác biệt. Với 4444 liên tiếp cạnh nhau đã tạo nên dãy số sim “tứ bất tử”. Đó là số sim bất diệt, dung mãnh và ý nghĩa. Với cách hiểu đó mà sim tứ quý 4444 đang trở thành xu hướng lựa chọn của giới chơi sim.
  • Hơn nữa, số 4 rất bí ẩn, khi tứ quý 4444 đứng cạnh nhau nó tượng trưng cho 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông; cho 4 phương: đông, tây, nam, bắc; cho quy luật cuộc sống: sinh, lão, bệnh, tử…Chính sự quy luật không thể thay thế đó mà tứ quý 4444 đã trở thành con số bất diệt và được yêu thích nhất hiện nay.

===>>>Thị trường sim số đang trở nên sôi động với dòng sim tứ quý 4444. Bạn cũng đam mê số sim này mà chưa tìm ra đại lý uy tín mua sim?

Tinkhosim là đại lý sim tứ quý lớn nhất nước ta

  1. Đây là đại lý có quy mô và chất lượng hàng đầu từ trước tới nay. Với việc tung ra những chiến dịch phục vụ tốt nhất cho khách hàng nên đây luôn là đại lý sim số uy tín nhất.
  2. Cam kết tung ra những dòng sim đẹp với giá thành chuẩn và chất lượng.
  3. Nhân viên phục vụ uy tín, tận tình nhất.
  4. Quý khách dễ dàng lựa chọn dịch vụ: trả góp sim số đẹp giá rẻ và cầm cố sim tại đại lý của chúng tôi mà hoàn toàn yên tâm về giá cả.

Những quan niệm sai lầm xoay quanh dòng sim tứ quý 4444 thì ngày nay người dùng đã có cái nhìn khác biệt về dòng sim số đẹp này.

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Mua sim tứ quý 4444 giá rẻ và uy tín nhất Hồ Chí Minh