Rất nhiều người quan tâm tìm hiểu và mong muốn được sở hữu một chiếc sim tứ quý 10 số cam kết giá rẻ. Bởi sim tứ quý không chỉ mang đến nhiều ý nghĩa mà còn là dòng sim dễ nhớ, với bản chất ý nghĩa là đem lại tài lộc, may mắn cũng như sự thịnh vượng. Vậy ý nghĩa sim tứ quý là gì? Nên mua sim ở đâu để đảm bảo an toàn và nhanh chóng? Để giải đáp những thắc mắc trên bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa sim tứ quý

Với hàng triệu đầu số sim thì sự xuất hiện của sim tứ quý là không nhiều , chính vì thế dòng sim này khá hiếm và rất hot trên thị trường sim số, đặc biệt mức giá của những chiếc sim này cũng đang có dấu hiệu ngày càng tăng cao.

Tùy thuộc vào cách đọc số mà ý nghĩa của những con số được hiểu như sau: Số 0 nghĩa là chẳng có gì, số 1 với nghĩa là chắc chắn, số 2 nghĩa là mãi mãi, số 3 nghĩa là vững chắc, số 4 nghĩa là tử, số 5 nghĩa là phúc, số 6 nghĩa là lộc, số 7 nghĩa là thất, số 8 nghĩa là bát, số 9 nghĩa là thừa. Vì vậy, những bộ tứ quý 0, 4 và 7 thường có mức giá rất thấp, và những chiếc sim có số đuôi tứ quý là 5, 6, 8, và 9 thường có mức giá được xem là đắt đỏ.

Sim tứ quý 10 số cam kết là gì?
Sim tứ quý 10 số cam kết là gì?

>>Bài viết liên quan: Mua sim tứ quý rẻ nhất Việt Nam ở đâu?

Sim tứ quý 10 số cam kết là gì?

Sim tứ quý 10 số cam kết được hiểu là dòng sim trả sau và bắt buộc bạn phải thực hiện mức cước tối tiểu hàng tháng trong thời gian cam kết sử dụng, thời gian sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cũng như từng nhà mạng khác nhau.

Thông thường mức cam kết của sim số đẹp tứ quý là 3 – 6 – 12 – 18 tháng. Những nhà mạng đang thực hiện chương trình sim tứ quý 10 số cam kết hiện nay là nhà mạng Vinaphone và Viettel.

Lưu ý: Trong thời gian giữ sim tứ quý 10 số cam kết bạn phải sử dụng hết và không được chuyển đổi gói cước trong thời gian khoảng thời gian này. Nếu bạn đơn phương chấm dứt hợp đồng hay chặn 2 chiều trong thời gian cam kết, bạn sẽ phải thanh toán khoảng tiền cước “nóng”.

Cách mua sim tứ quý 10 số cam kết giá rẻ và uy tín?

Có phải bạn đang băn khoăn và lo lắng không biết làm thể nào để có thể sở hữu một chiếc sim tứ quý 10 số cam kết giá rẻ? Hay bạn đang muốn mua những dòng sim số đẹp của tất cả nhà mạng lớn hiện nay như Viettel, Vinaphone, Mobifone… Điều này sẽ không quá khó khăn khi bạn truy cập vào Website: Khosim.com để có thể xem và lựa chọn những chiếc sim mà bản thân yêu thích. Hay bạn cũng có thể gọi đến số Hotline 0987 059 059 – 0911 059 059 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.