Nhiều người tin rằng sim tứ quý 6666 mang đến nhiều tài lộc cho chủ sở hữu, vì thế trên thị trường sim số dòng sim này được khá nhiều người dùng ưa chuộng và tìm kiếm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có những hiểu biết rõ ràng về ý nghĩa của dòng sim tứ quý 6666, cách lựa chọn sim cho phù hợp, hay địa chỉ nào bán sim uy tín? Trong bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

Ý nghĩa của tứ quý 6

Con số 6 được nhiều người xem là con số may mắn đại diện của sự tài lộc, thuộc bộ số may mắn 3, 6, 8 và 9. Vì vậy giá trị của những bộ sim số đẹp lấy số 6 làm chủ đạo thường cao hơn so với một số sim khác không nằm trong bộ số may mắn.

Bên cạnh đó, số 6 trong Hán Việt có phát âm là “lộc” trong từ tiền tài, lộc phát, tiền lộc… Gần giống với những từ mang ý nghĩa “giàu sang”, “suôn sẻ” hay “sinh lợi”. Ví thế tứ quý 6666 càng có ý nghĩa hơn khi số 6 được lặp lại đến 4 lần, điều này cũng đồng nghĩa với việc may mắn được tăng lên nhiều lần.

Không chỉ được người phương đông đánh giá cao, tứ quý 6666 còn được người phương tây quan niệm là biểu tượng cho lòng tốt, sự lãng mạng và tình yêu. Do đó, đông đảo người dùng muốn được sở hữu một chiếc sim tứ quý 6666 để mang đến bình an, may mắn và tài lộc tràn trề là điều dễ hiểu.

Sim tứ quý 6666 mang đến nhiều tài lộc
Sim tứ quý 6666 mang đến nhiều tài lộc

Xem thêm: Sim tứ quý 9999 “Vua” của dòng sim tứ quý

Tiêu chí lựa chọn sim tứ quý 6666

Chúng ta điều hiểu rằng, mỗi một bộ tứ quý trong các đầu sim điện thoại đều có giá trị cực lớn, đặc biệt là bộ tứ quý 6666. Bởi vì mang lại những ý nghĩa tốt đẹp nên bộ sim này nhận được khá nhiều sự ủng hộ và săn đón từ người tiêu dùng.

Nhằm giúp bản thân có thể chọn lựa được một chiếc sim phù hợp, trước khi tìm mua sim tứ quý 6666, các bạn cần đặt ra cho bản thân một số tiêu chí lựa chọn sim như sau:

  • Lựa chọn sim theo nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile… Với mỗi nhà mạng khác nhau thì giá trị của sim cũng sẽ khác nhau.
  • Chọn loại sim theo đầu 10 số hoặc 11 số, thông thường với những sim tứ quý dãy 10 số sẽ có giá trị cao hơn nhiều lần sim tứ quý đầu 11 số.
  • Xác định cụ thể mức giá mà bản thân có thể bỏ ra để mua được sim tứ quý 6666.

Địa chỉ bán sim tứ quý 6666 an toàn uy tín

Đại lý Tinkhosim là nơi chuyên mua bán các dòng sim số đẹp của tất cả các nhà mạng lớn như sim số đẹp Viettel, Vinaphone, Mobifone, Gmobile… Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, chúng tôi luôn là đơn vị dẫn đầu về việc mua bán sim số đẹp với độ uy tín cao, luôn tạo cho khách hàng cảm giác an toàn và yên tâm khi đến với chúng tôi.

Để có thể chọn mua được một chiếc sim tứ quý 6666 mà bản thân yêu thích, các bạn hãy truy cập ngay Website Tinkhosim.com hoặc liên hệ đến số Hotline 0987 059 059 – 0911 059 059 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên gia về cách chọn sim hợp tuổi, mang lại tài lộc và thịnh vượng cho bản thân.