Bên cạnh sức nóng của những dòng sim số đẹp lục quý và ngũ quý, thì sim tứ quý – Dòng sim thể hiện sự đẳng cấp cũng đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sim số, khi mà chúng liên tục đứng trong top đầu của những dòng sim số đẹp được nhiều người tìm mua hiện nay.

Không ít người sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để có thể sở hữu được một chiếc sim số đẹp tứ quý. Vậy lý do nào khiến dòng sim này nhận được sự yêu thích từ nhiều người như vậy? Để giải đáp được vấn đề này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Sim tứ quý là gì?

Đã có bao giờ bạn mong muốn tìm được một phép màu kì diệu, để bản thân được tiếp thêm muôn vàn sức mạnh và động lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống hay chưa? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì bạn đừng ngừng ngại mà hãy thử tìm mua một chiếc sim tứ quý, là một trong những cách hữu hiệu giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Vậy sim tứ quý là gì? Được biết đến là dòng sim số đẹp được nhiều người săn đón và tìm mua hiện nay. Mỗi một chiếc sim tứ quý đều có 4 con số cuối giống nhau, được trải đều theo một dãy số từ 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999 và 0000.

Sim tứ quý – Dòng sim thể hiện sự đẳng cấp
Sim tứ quý – Dòng sim thể hiện sự đẳng cấp

Tại sao chọn sim tứ quý?

Bởi sim tứ quý không chỉ thể hiện được sự đẳng cấp mà còn giúp bạn mở rộng các mối quan hệ xung quanh một cách dễ dàng. Bởi sim số đẹp tứ quý thường dễ đọc và dễ nhớ, đây là điều kiện tiên quyết giúp bạn gặp thuận lợi hơn trong việc làm ăn kinh doanh. Với một số điện thoại dễ nhớ cũng giúp bạn để lại ấn tượng cho đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên.

Bên cạnh đó, sim tứ quý còn được xem là dòng sim mang lại sự may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Tuy những điều này chưa được ai kiểm định về tính chính xác, nhưng ít nhất điều mà chiếc sim này mang lại có thể là cảm giác tự tin, yên tâm cũng như thể hiện được cá tính riêng của người sở hữu, đây cũng chính là những yếu tố góp phần quan trọng cho sự thành công của họ.

Cách lựa chọn sim tứ quý

Tỷ lệ xuất hiện một chiếc sim tứ quý trong hàng ngàn chiếc sim là rất thấp, cho nên giá thành của một chiếc sim tứ quý là không hề rẻ. Tuy nhiên, một số trường hợp dù cùng một đầu số, nhưng nếu bộ tứ quý khác nhau thì giá thành của những chiếc sim đó cũng khác nhau. Bạn có thể thấy rằng, những đầu sim mang bộ tứ 0, 4 và 7 thì mức giá thường rẻ hơn, chỉ cần vài triệu đồng là có thể mua được.

Nhưng ngược lại, với những cặp số 6666, 8888 hay 9999 thì lại được nhiều người yêu thích và luận giải theo ý nghĩa 6 – lộc, 8 – phát và 9 – thừa. Vì thế, mức giá của những chiếc sim này rất đắt đỏ, có thể nói theo cách là khiến cho người thường khi nhìn vào sẽ phải “hoa mắt, chóng mặt”. Cũng từ đó, nhiều người ngầm hiểu những chiếc sim số đẹp tứ quý này là sim của những người thành công hay người nhà giàu.

Qua đó, chúng ta có thể hiểu giá trị của một chiếc sim tứ quý còn tùy thuộc vào hàm nghĩa của những cặp tứ quý. Nếu ý nghĩa của bộ tứ càng đẹp, càng được nhiều người yêu thích thì giá thành của những chiếc sim đó càng cao.