Hiện nay, giới trẻ đang nổi trội trào lưu mới với sim Gmobile số đẹp, bởi nhà mạng Gmobile đang sở hữu hai đầu số vàng cực kỳ đẳng cấp, với mức giá rẻ hơn hẳn những đầu sim của những nhà mạng khác và kết hợp với việc thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi cực sốc, nhà mạng này đã dần thành công trong việc tạo ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng.

Tìm hiểu về nhà mạng Gmobile

Tuy mới gia nhập vào thị trường viễn thông tại Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng nhà mạng Gmobile đã đạt được những thành công vang dội và dần trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng, với những gói cước siêu rẻ được nhiều người yêu thích và thường gọi là “sim tỷ phú”. Tháng 9/2012, Gmobile đã công bố tên thương hiệu với khẩu hiệu là “Nghĩ mới – Làm mới”.

Nhà mạng Gmobile đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ trong lòng hàng triệu người khi đưa ra thị trường những gói cước tỷ phú, Bigzero… Vì thế người tiêu dùng có những cái nhìn và đánh giá khách quan về những dịch vụ của nhà mạng này.

Tìm hiểu về nhà mạng Gmobile để có thêm thông tin cụ thể hơn về nhà mạng này
Tìm hiểu về nhà mạng Gmobile

Xem thêm: Bạn biết gì về ý nghĩa của các con số trong sim số đẹp

Dù chỉ là một nhà mạng trẻ tuổi và chưa có nhiều thị phần trong thị tường viễn thông, nhưng Gmobile lại đang có những điểm tiến bộ vượt xa những nhà mạng lớn có uy tín hàng đầu, điển hình chính là thời hạn sử dụng số tài khoản. Dường như tất cả những gói cước tỷ phú của sim Gmobile đề có thời hạn sử dụng dài, thậm chí có thể tính đến hàng chục năm.

Dấu ấn sim Gmobile đối với người dùng

Từ khi hoạt động đến này, sim số đẹp Gmobile đã đem đến cho người dùng những dấu ấn dưới đây:

  • Sim Gmobile thường có giá cả rẻ hơn những nhà mạng khác như mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone…
  • Sở hữu 2 đầu số vàng là 099 và 0199, cho nên sim Gmobile luôn được nhiều bạn trẻ săn đón. Tuy nhiên, sim số đẹp Gmobile đến nay vẫn chưa được sử dụng phổ biến trên thị trường.
  • Năm 2017, khi những nhà mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone đã nâng cấp lên 4G thì sim Gmobile bị “lép vế” hơn khi vẫn đang đứng tại chỗ.
  • Theo các chuyên gia, trong những năm sắp đến dưới sự áp lực vô cùng lớn của thị trường, bắt buộc sim Gmobile phải có sự thay đổi gần như toàn diện để có thế lấy lại sự ưu việc cho mình.
  • Chắc chắn một điều, sau khi đã sở hữu những đầu 09 của các nhà mạng khác, sim Gmobile với đầu số 099 sẽ được nhiều người đặt sự chú ý đến nhiều hơn, bởi đây chính là một dãy số cực đẹp và mang tính đẳng cấp nhất từ trước đến giờ.

Bạn đang thắc mắc không biết có nên sở hữu một chiếc sim Gmobile hay không? Bạn không biết cách lựa chọn sim số đẹp Gmobile sao cho hợp tuổi hợp mệnh? Hay đơn giản bạn không biết nên mua sim Gmobile ở đâu có uy tín? Hãy đến ngay với kho sim Tinkhosim.com để được các chuyên gia về sim số tư vấn giúp bạn một cách cụ thể nhé!