Vì sao chọn dịch vụ cầm cố sim số đẹp? Là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay, bởi dịch vụ cầm cố sim đang là “đề tài” nóng trên thị trường sim số hiện nay, không ít người đã lựa chọn cầm cố sim để giải quyết khó khăn về tài chính. Để trả lời được vấn đề này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao chọn dịch vụ cầm cố sim số đẹp

Xét về mặt rủi ro, việc cầm cố sim điện thoại số đẹp có tỷ lệ rủi ro thấp nhất so với việc cầm đồ những vật dụng có giá trị khác như thiết bị điện tử, phương tiện đi lại hay những vật dụng trong gia đình. Để giải thích cho vấn đề này, các chuyên gia đã đưa ra những yếu tố sau:

1.     Cầm cố sim số đẹp khá thuận tiện

Hiện nay trên thị trường sim số có 3 loại sim là Micro sim (15x12mm), Nano sim (8.8x12mm) và sim thường (15x25mm). Tất cả những loại sim này đều có kích thước nhỏ gọn nên khá thuận tiện cho việc đem đi cầm cố.

2.     Không mất nhiều thời gian

Phần lớn trường hợp khi cầm cố những vật dụng như xe máy, laptop, điện thoại… Đều yêu cầu bạn phải có giấy tờ để chứng minh bản thân là chủ sở hữu của những mặt hàng đó, nhằm đảm bảo đó không phải là hàng trốn thuế hay bị trộm cướp. Điều này có thể làm mất rất nhiều thời gian của bạn, ngược lại việc chứng minh một chiếc sim chính chủ lại đơn giản hơn nhiều. Người mở dịch vụ cầm cố sim số đẹp chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản là có thể biết ngay chiếc sim đó có phải của bạn không.

3.     Không lo mất giá khi cầm cố sim số đẹp

Trên thị trường sim số, các dòng sim số đẹp luôn có những mức giá khá ổn định. Bạn sẽ không phải lo lắng chiếc sim số đẹp của mình có thể bị mất giá trong thời gian cầm cố. Bởi nhu cầu sử dụng sim số đẹp luôn lớn và những địa chỉ mua bán sim số đẹp luôn tìm mọi cách để làm phong phú kho sim của mình.

Vì sao chọn dịch vụ cầm cố sim số đẹp
Vì sao chọn dịch vụ cầm cố sim số đẹp

Xem thêm: Dịch vụ bán sim tứ quý trả góp

Cầm cố sim số đẹp tại Tinkhosim

Khi bạn lựa chọn đến với dịch vụ sim của tinkhosim, bạn sẽ không phải lo lắng hay phân vân bất cứ điều gì. Bởi chúng tôi cam kết với bạn rằng:

  • Mức định giá mà chúng tôi cho bạn vay khi cầm cố sim số đẹp là cao nhất.
  • Mức lãi suất mà bạn phải trả là thấp nhất.
  • Giữ bí mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.
  • Các thủ tục cầm cố sim số đẹp diễn ra đơn giản và nhanh chóng.
  • Chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách tận tình và chu đáo.

Lưu ý

Khi đến với chúng tôi, để quá trình làm thủ tục dịch vụ cầm cố sim số đẹp được diễn ra suôn sẻ, bạn cũng cần phải lưu ý: Mang theo giấy chứng minh nhân dân bản gốc cũng như sim gốc của chiếc sim mà bạn muốn cầm cố, đặc biệt bạn phải là người đứng tên chính chủ của sim. Ngoài ra, bạn phải chuẩn bị sẵn trước 10 cuộc gọi đã từng phát sinh cước phí cách đó 3 ngày và không được quá 60 ngày, từ số sim mà bạn muốn thế chấp ( Đây là thủ tục cần thiết để có thể sang tên tại nhà mạng).

Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn được chúng tôi tư vấn thêm điều gì về dịch vụ cầm cố sim số đẹp, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 0987 059 059 – 0911 059 059, tại đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể.