Sim số đẹp đang trở thành xu hướng được ưa chuộng trọng thời gian gần đây. Với sự bùng nổ của dòng sim tứ quý trên thị trường sim số đang là một vấn đề rất được quan tâm. Một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay là sim tứ quý 2. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu giá trị tuyệt vời của sim tứ quý 2.

Ý nghĩa sim tứ quý 2

Sim tứ quý là dạng sim số đẹp được ưa chuộng và bùng nổ trong thời gian trở lại đây. Sim có 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tứ vô cùng giá trị và ý nghĩa. Các bộ tứ từ: 0000, 1111, 2222….9999.

Việc đánh giá số sim đẹp hay xấu còn dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau. Một trong những bộ tứ được ưa chuộng nhất hiện nay là tứ quý 2222.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại tinkhosim

  • Với ý nghĩa là cặp đôi trọn vẹn, tượng trưng cho chú chim thiên nga đẹp đẽ và lộng lẫy nên số 2 luôn mang lại một cuộc sống ấm no hạnh phúc của đôi lứa.
  • Số 2 còn là còn số tượng trưng cho âm – dương cân đối và hài hòa. Sở hữu tứ quý 2 luôn mang lại sự hài hòa, bền vững trong cuộc sống.
  • Một trong những điều đặc biệt nhất của số 2 là đồng âm với “dễ dàng”. Chính điều này đã giúp cho sim tứ quý 2 trở nên vô cùng giá trị. Sở hữu tứ quý 2 mang lại sự thuận lợi, suôn sẻ và may mắn trong mọi bước đường của cuộc sống.
  • Với sự xuất hiện 4 lần chữ số 2 cuối dãy sim tạo nên dãy số vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Sở hữu một số sim mà bước được sự nghiệp hạnh thông, cuộc sống ấm no hạnh phúc là niềm mơ ước của rất nhiều người. Đây chính là lý do mà sim tứ quý 2 luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại tinkhosim

  • Đến với tinkhosim quý khách sẽ dễ dàng mua sim tứ quý với giá ưu đãi nhất từ trước tới nay. Sim luôn được đại lý của chúng tôi niêm yết với giá chuẩn nhất so với các đại lý sim số khác trên thị trường.
  • Khi đến với đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn bởi chúng tôi có hơn 3 triệu đầu số sim đẹp của tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobi, Vina…
  • Nhân viên luôn tư vấn nhiệt tình, uy tín và giao sim tận tay cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí “niềm vui của bạn là sự thành công của chúng tôi”.

Bạn đã biết giá trị tuyệt vời của sim tứ quý 2? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Giá trị tuyệt vời của sim tứ quý 1