Nói đến sim năm sinh là dạng sim phong thủy được ưu tiên lựa chọn trong thời gian gần đây. Số lượng sở hữu sim năm sinh ngày càng tăng lên đáng kể. Vậy lợi ích của người dùng khi sở hữu sim năm sinh là gì? Đại lý nào bán sim năm sinh giá rẻ nhất? Hãy cùng chúng tôi khám phá về dòng sim phong thủy này.

Tìm hiểu về sim năm sinh

Sim năm sinh là sim số đẹp có các số cuối trùng với năm sinh của người dùng. Sim năm sinh có các dạng sau:

Tinkhosim là đại lý bán sim năm sinh rẻ nhất

  • Sim đuôi năm sinh là sim có 4 số cuối trùng với năm sinh của chủ nhân. Ví như: 097xxx1990, 098xx1988.
  • Sim ngày tháng năm sinh (6 số) là sim có 6 số cuối trùng với năm sinh của người sử dụng: mm/xx/yy. Ví như: 091×10.09.88, 098xx10.10.99.
  • Sim ngày tháng năm sinh (8 số) là sim có 8 số cuối trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng: mm/xx/yyyy. Ví như: 09xx10.10.1980. Đương nhiên dòng sim năm sinh này sẽ có giá cao hơn bởi ý nghĩa mà nó mang lại.

Lợi ích tuyệt vời khi sở hữu sim năm sinh

  1. Cuộc sống ngày càng chạy theo nền kinh tế thị trường đầy xô bồ, do đó việc sở hữu số sim lưu lại kỉ niệm ngày sinh nhật là vô cùng ý nghĩa. Chủ nhân của những sim năm sinh thực sự vui vẻ, tự tin và cá tính trong xã hội.
  2. Khi dùng sim năm sinh, đối phương luôn nhìn thấy ở bạn sự tự tin, phong cách và cả sự lãng mạn. Bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ bởi sự chân thành của những người bạn bè bên cạnh mình.
  3. Với những người thân và bạn bè, sim năm sinh trở thành món quà vô cùng ý nghĩa vì nhắc lại kỉ niệm trọng đại của cả một đời người.
  4. Sở hữu những số sim năm sinh cân bằng âm dương, hợp phong thủy thực sự sẽ mang lại cho bạn những may mắn và thành công trong cuộc sống.

Hãy sống với tất cả đam mê của bạn bằng việc sở hữu sim năm sinh giá trị nhất.

Tinkhosim là đại lý bán sim năm sinh giá rẻ nhất

Sim năm sinh được nhiều người dùng tìm mua và đang trở nên nóng dần lên trên thị trường sim số. Nhiều đại lý mở ra vô số và tràn lan trên thị trường. Để mua sim năm sinh giá rẻ, uy tín thì quý khách hãy đến với tinkhosim.

Tại đây quý khách sẽ tha hồ chọn cho mình những chiếc sim năm sinh phù hợp nhất mà hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng sim số. Cam kết sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu đã biết lợi ích của người dùng khi sở hữu sim năm sinh, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Mua sim năm sinh giá rẻ nhất Hồ Chí Minh