Nhiều người đam mê sim tam hoa bởi ý nghĩa và giá trị mà nó mang lại. Tuy nhiên tùy vào số sim cũng như ý nghĩa của các con số mà giá trị sim khác nhau. Với dòng tam hoa 888 thì vô cùng ý nghĩa. Vậy những ai nên sở hữu ngay sim tam hoa 888? Hãy cùng chúng tôi khám phá về cách sở hữu dòng sim giá trị này.

Ý nghĩa sim tam hoa 888

Sim tam hoa là dòng sim số đẹp được nhiều người đam mê. Sim có ba số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên bộ tam quý vô cùng giá trị. Đặc biệt là dòng tam hoa 888 được rất nhiều người dùng yêu thích.

Mua sim tam hoa tại tinkhosim

Tuy nhiên để sở hữu sim tam hoa 888 quý khách cũng cần lưu ý những vấn đề sau.

  • Số 8 được coi là con số Phát, đây là con số mang lại phát tài phát lộc cho chủ nhân khi kinh doanh. Đây là con số mang lại nhiều may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Với hai số 88 đứng cạnh nhau tượng trưng cho “song hỷ”. Với ba số 888 đứng liên tiếp cạnh nhau tạo nên bộ tam hoa rất giá trị.
  • Sim tam hoa 888 mang ngũ hành Thổ vì thế những người mang mệnh Kim và mệnh Hỏa nên chọn sử dụng dòng sim tam hoa này nhằm tương trợ lẫn nhau và giúp cho vận khí trở nên may mắn hơn.

Với những người mệnh Thủy nên tránh sử dụng sim tam hoa 888 bởi tương khắc với nhau.

Mua sim tam hoa giá rẻ tại tinkhosim

Đến với đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi giá trị và hấp dẫn.

  • Kho sim tam hoa đa dạng của tất cả các nhà mạng.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình về số sim hợp với bạn.
  • Giá thành sim tam hoa luôn cam kết giá chuẩn nhất.

Bạn đã biết những ai nên sở hữu ngay sim tam hoa 888? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về sim tam hoa 888, hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Người mệnh Thủy nên chọn sim tam hoa như thế nào?