Dòng sim số đẹp đang là sự lựa chọn của mỗi người trong giới chơi sim. Đặc biệt, sim tứ quý 6666 luôn được giới đam mê sim ưa chuộng. Gần đây đang rộ trào lưu mua sim tứ quý 6666. Vậy sim tứ quý 6666 có giá trị như thế nào mà có sự bùng nổ như vậy?

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 6666

Được mệnh danh là một trong những dòng sim tứ quý đẹp nhất Việt Nam, sim tứ quý 6666 đang tạo nên cơn sốt trên thị trường sim số hiện nay.

  • Với 4 số 6666 liên tiếp trùng nhau rất ấn tượng và dễ nhớ nên số sim này dễ dàng ghi điểm trong lòng đối phương. Sở hữu số sim này sẽ dễ dàng trong thiết lập các mối quan hệ trong cuộc sống.

Sim tứ quý giá rẻ tại tinkhosim

  • Với ý nghĩa là lục, đọc lái sang LỘC nên bộ tứ quý này vô cùng giá trị. Có thể nói 6666 chính là đại tài lộc. Đó chính là lý do mà giới kinh doanh buôn bán luôn ao ước sở hữu sim tứ quý 6666.
  • Ngoài ra, số 6 theo quan niệm của người Việt Nam là con số may mắn và thuận lợi. Sở hữu một trong ba số: 3,6,9 được coi là tốt đẹp nhất. Do đó, sim tứ quý 6666 hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường sim nước ta hiện nay.
  • Số 6 theo quan niệm của người Trung Hoa còn có nghĩa là “giàu sang”, “sinh lợi”. Chính ý nghĩa tốt đẹp đó mà không thể nào bỏ qua dòng sim số đẹp này.

===>>>Sở hữu số sim đẹp và giá trị còn mang lại niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Nhiều chủ nhân sẵn sàng chi ra những khoản tiền khủng để sở hữu dòng sim số đẹp này.

Tinkhosim là đại lý sim tứ quý rẻ nhất Việt Nam

Khi mua sim tại đại lý của chúng tôi quý khách sẽ luôn nhận được những ưu đãi giá trị nhất.

  1. Với chiến dịch quảng bá thương hiệu và sản phẩm nên chúng tôi đã và đang mang lại sự phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.
  2. Cam kết luôn bán sim với giá chuẩn và ưu đãi nhất từ trước tới nay.
  3. Đại lý của chúng tôi có chi nhánh mở rộng từ Hà Nội cho đến Hồ Chí Minh nên quý khách sẽ dễ dàng giao dịch sim số tại mọi điểm.
  4. Đến với đại lý của chúng tôi, quý khách hoàn toàn nhận được những giá trị đích thực của sim số đẹp.

==>>Hiện nay đang rộ trào lưu mua sim tứ quý 6666. Nếu quý khách còn vấn đề gì thắc mắc, hãy gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Nên mua sim tứ quý 9999 rẻ nhất và uy tín nhất Hồ Chi Minh ở đâu?