Sim tứ quý được biết đến là dòng sim số đẹp ấn tượng và đẳng cấp nhất trong thị trường sim số đẹp hiện nay. Sở hữu số sim đẹp này là niềm ao ước của giới đam mê sim số. Đặc biệt, thị trường Quận 1 đang có sự bùng nổ của sim tứ quý 6666. Hãy đến với tinkhosim để mua sim tứ quý giá rẻ nhất thị trường HCM hiện nay.

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 6666

Sim tứ quý là dòng sim số ấn tượng và được nhiều người đam mê. Sim có 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên dãy số sim vô cùng ấn tượng. Các bộ tứ này từ 0000, 1111…8888, 9999.

Mỗi bộ tứ đều mang những ý nghĩa khác nhau, hãy cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 6666.

  • Người ta vốn chỉ hiểu đơn giản rằng con số 6 là con số sinh tài sinh lộc. Nhưng, nó còn nhiều ý nghĩa hơn vậy. 3 thêm 3 là 6, 6 thêm 3 là 9. Con số 3, 6 và 9 tạo thành nhóm ba con số may mắn. Trong dân gian, sự bài trí dùng bất kỳ đồ vật nào có 6, 9, 3 món đều mang ý nghĩa tốt, giúp hòa giải những khu vực xấu, hướng xấu. Lĩnh vực phong thủy đặc biệt ưu ái khuyên mọi người nên sử dụng 3 con số này.

Sim tứ quý giá rẻ tại tinkhosim

  • Ngoài ra, con số 6 cũng có những biểu hiện đẹp như hình lục giác được đánh giá là hình khối vững chãi nhất, lục căn trên cơ thể (mắt, mũi, tai, lưỡi, da và tư tưởng), lục thân (cha, mẹ, vợ, con, anh chị, em)…
  • Theo quan niệm của người phương Đông, số 6 phát âm “lộc” nên là biểu tượng của tiền lộc, vàng lộc và tài lộc. Con số thể hiện sự giàu sang, suôn sẻ và sinh lộc này là một trong những con số được đánh giá đẹp đến mức không có điểm xấu. Cách viết số 6 với 1 nét cong vào thân cũng như thể hiện ý rằng lộc sẽ luôn vào nhà.
  •  Số 6 trong tiếng Trung Hoa có phát âm giống với các từ có ý nghĩa: “giàu sang”, “suôn sẻ”, “sinh lợi”.
  • Trong cách luận số, số 6 được ưa chuộng bởi trong cách đọc Hán Nôm vì nó đồng âm với từ “lộc” trong tiền tài, lộc phát, tiền lộc.
  • Theo quan niệm của người phương Tây, số 6 là con số của nguyên tố Kim. Nguyên tố này tượng trưng cho tiền bạc và sự thuyết phục. Phương Tây coi số 6 là hài hòa nhất, thể hiện sự lãng mạn, sự quan tâm đích thực và lòng trắc ẩn. Bên cạnh đó, người phương Tây còn cho rằng, con số 6 là biểu tượng cho sự kết hợp giữa lửa và nước, biểu tượng của sự nỗ lực không ngừng, luôn cố gắng đi lên, biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình.
  •  Với những ý nghĩa tuyệt vời đó mà sim tứ quý 6666 không ngừng được ưa chuộng và đam mê.

Mua sim tứ quý 6666 giá rẻ nhất Quận 1 tại tinkhosim

Nhanh tay đến với đại lý của chúng tôi để mua sim tứ quý giá rẻ nhất trên thị trường viễn thông hiện nay.

Chúng tôi cam kết bán sim tứ quý với giá rẻ và ưu đãi bậc nhất hiện nay.

Giao dịch sim số đơn giản, nhanh chóng nhất trên thị trường.

Gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: tinkhosim là đại lý cầm cố sim tứ quý giá cao nhất Quận 3