Sim tứ quý được biết đến là dòng sim giá trị và đẳng cấp trong cuộc sống. Sim có 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên dãy số sim vô cùng ý nghĩa. Bên cạnh nhu cầu mua sim tứ quý thì rất nhiều người đang muốn cầm cố sim tứ quý giá cao nhất. Nhanh tay đến với tinkhosim để cầm cố sim tứ quý giá cao nhất Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

Dịch vụ cầm cố sim tứ quý tại tinkhosim

Thị trường Hồ Chí Minh trở nên sôi động bởi nhu cầu sim số đẹp của con người. Đặc biệt dòng sim tứ quý dần chiếm lĩnh thị trường viễn thông hiện nay.

Đến với đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi giá trị nhất.

Công ty chúng tôi chỉ nhận cầm cố thế chấp sim tứ quý đang đứng tên chính chủ của bạn , và có thể sang tên được ngay tại điểm giao dịch

Sim tứ quý giá rẻ nhất tại tinkhosim

Số sim bạn muốn cầm cố thế chấp sẽ do bên công ty chúng tôi định ra và quyết định bạn sẽ được vay bao nhiêu .

Lãi suất cầm sim thấp ưu đãi bên chúng tôi sẽ thông báo cho bạn , và bạn phải thanh toán lãi suất đúng hẹn như trong hợp đồng.

Công ty chúng tôi nhận cầm cố tất cả các loại sim tứ quý 10 số và 11 số.

Không nhận cầm cố sim dạng cam kết trả sau , vì sim cam kết bạn sẽ không làm được thủ tục sang tên

Lợi ích khi cầm cố sim tứ quý tại đại lý

  1. Khi cầm cố sim tứ quý tại đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và có sự thỏa thuận hợp lý giữa hai bên và tiến hành kí kết hợp đồng và mội bên giữ một bản.
  2. Tuyệt đối giữ kín thông tin về số sim bạn cầm cố , thế chấp.
  3. Sang tên ngay cho bạn khi bạn đã hoàn trả số tiền vay .
  4. Bạn chỉ cần trả lãi đúng hẹn trong hợp đồng , thời gian vay bao lâu sẽ do bạn quyết định chúng tôi không giới hạn thời gian bạn vay .
  5. Bạn sẽ không phải trả thêm khoản phí dịch vụ cầm sim nào khác

Những lưu ý thủ tục khi cầm sim tứ quý

  • Sim cầm cố phải đứng tên chính chủ là bạn và quý khách cần mang theo chứng minh thư gốc để tiến hành sang tên tại điểm giao dịch.
  • Tinkhosimlà đại lý cầm cố sim tứ quý giá cao nhất Quận 3 Tp Hồ Chí Minh
  • Đây là đại lý sim số uy tín nhất và lớn nhất tại thị trường Quận 3. Chúng tôi đang có chiến dịch mở rộng thị trường và dịch vụ cầm cố sim tứ quý giá cao nhất hiện nay.
  • Nếu có nhu cầu cầm cố sim tứ quý giá cao nhất, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Cầm cố sim tứ quý giá cao nhất Quận 2