Sim tứ quý là dòng sim số giá trị và đẳng cấp nhất hiện nay. Sở hữu dòng sim này chủ nhân sẽ phải chi ra những khoản tiền không nhỏ. Rất nhiều người đang tìm đến dịch vụ cầm cố sim tứ quý giá cao nhất hiện nay. Nhanh tay đến với tinkhosimđể cầm cố sim tứ quý giá cao nhất Quận 4 hiện nay.

Dịch vụ cầm cố sim tứ quý tại tinkhosim

 1. Để cầm cố sim tứ quý giá cao nhất Quận 4, quý khách nên lựa chọn những đại lý sim tứ quý uy tín bậc nhất thị trường HCM hiện nay.
 2. Công ty chúng tôi chỉ nhận cầm cố thế chấp sim tứ quý đang đứng tên chính chủ của bạn , và có thể sang tên được ngay tại điểm giao dịch.
 3. Số sim bạn muốn cầm cố thế chấp sẽ do bên công ty chúng tôi định ra và quyết định bạn sẽ được vay bao nhiêu .
 4. Lãi suất cầm sim thấp ưu đãi bên chúng tôi sẽ thông báo cho bạn , và bạn phải thanh toán lãi suất đúng hẹn như trong hợp đồng.
 5. Công ty chúng tôi nhận cầm cố tất cả các loại sim tứ quý 10 số và 11 số.
 6. Không nhận cầm cố sim dạng cam kết trả sau , vì sim cam kết bạn sẽ không làm được thủ tục sang tên.

Sim tứ quý giá rẻ tại tinkhosim

Lợi ích khi cầm cố sim tứ quý tại đại lý

 • Khi cầm cố sim tứ quý tại đại lý của chúng tôi, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và có sự thỏa thuận hợp lý giữa hai bên và tiến hành kí kết hợp đồng và mội bên giữ một bản.
 • Tuyệt đối giữ kín thông tin về số sim bạn cầm cố , thế chấp.
 • Sang tên ngay cho bạn khi bạn đã hoàn trả số tiền vay .
 • Bạn chỉ cần trả lãi đúng hẹn trong hợp đồng , thời gian vay bao lâu sẽ do bạn quyết định chúng tôi không giới hạn thời gian bạn vay .
 • Bạn sẽ không phải trả thêm khoản phí dịch vụ cầm sim nào khác

Những lưu ý thủ tục khi cầm sim tứ quý

Chúng tôi là đại lý lớn nhất và uy tín nhất chuyên cầm cố sim số đẹp với giá cao nhất thị trường sim số hiện nay. Giới đam mê sim số luôn chọn đây là đại lý để giao dịch sim số tại HCM. Hãy nhanh tay đến với đại lý của chúng tôi để nhận được những giá trị tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Sim cầm cố phải đứng tên chính chủ là bạn và quý khách cần mang theo chứng minh thư gốc để tiến hành sang tên tại điểm giao dịch.

Tinkhosim là đại lý cầm cố sim tứ quý giá cao nhất Quận 4 Tp Hồ Chí Minh

Nhanh tay đến với đại lý của chúng tôi để nhận được những ưu đãi tuyệt vời nhất. Chúng tôi hiện đang cầm cố sim tứ quý với giá cao nhất trên thị trường Quận 4 hiện nay.

Cam kết mang lại cho quý khách những giá trị tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Xem thêm:  tinkhosim là đại lý cầm cố sim tứ quý giá cao nhất Quận 3